LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin hoạt động

Khởi công dự án LS Dream school số 13 tại trường tiểu học Tân Trường 1, xã Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Sáng 15.8, Tập đoàn LS cùng với phối hợp UBND huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương tổ chức khởi công xây phòng học tại Trường Tiểu học Tân Trường 1.TGĐ In Jai Baeg cùng các đại biểu khởi công xây dựng phòng học

Công trình có tổng diện tích 300 m2 , gồm dãy nhà 3 phòng học, tổng kinh phí 1,5 tỷ đồng. Đây là hoạt động nằm trong Dự án Dream School số 13 do Tập đoàn LS tài trợ nhằm góp phần cải thiện cơ sở vật chất, đem đến cho học sinh ngôi trường này những phòng học mới khang trang, tiện ích, đồng thời tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 11 tới. Những "Ngôi trường ước mơ" sẽ còn tiếp tục được xây dựng khắp trên đất nước Việt Nam trong thời gian tới, thể hiện sự quan tâm, tầm nhìn dài hạn của tập đoàn LS đối với việc đầu tư cho tri thức, góp phần nâng bước những chủ nhân tương lai của Việt Nam.TGĐ LS-VINA In Jai Baeg trao học bổng cho 10 cho các học sinh nghèo vượt khó.

Tại buổi lễ, TGĐ In Jai Baeg tặng 10 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho những học sinh nghèo vượt khó của trường. Các sinh viên tình nguyện Hàn Quốc biểu diễn nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ thể thao thể hiện sự giao lưu văn nghệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam.